0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Phương thức thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng (địa điểm giao dịch):

Khách hàng đến cửa hàng tham khảo, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về máy điện thoại của bạn trong đó có số tiền và số tài khoản mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Đình Túc Watch không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Đình Túc Watch:

- Ngân hàng Vietcombank:

Số Tài Khoản: 9966677777.

(Chủ TK: Huỳnh Đình Túc)

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đình Túc Watch để được tư vấn miễn phí qua số điện 0812.366.250 (Gặp Túc) để được hỗ trợ, xin trân trọng cảm ơn!

Đăng bởi Đình Túc Watch

Đình Túc Đồng Hồ Chính Hãng